วันพฤหัสบดีที่   18   เมษายน   พ.ศ. 2567

คณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน การลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล กับ Ministry of Higher Education (MOHE) ประเทศอัฟกานิสถาน

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 คณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ผศ.ดร.บุณยฤทธิ์ ปัญญาภิญโญผล รองคณบดีฝ่ายภารกิจพิเศษ และ Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานการร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และ Ministry of Higher Education (MOHE) ประเทศอัฟกานิสถาน ณ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีลงนาม ในช่วงบ่ายคณะผู้แทนจาก Ministry of Higher Education (MOHE) ประเทศอัฟกานิสถาน นำโดย Prof. Abdul Tawab Balakarzai Deputy Minister Academic Affairs ได้เดินทางมาเยือนบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อเจรจาความร่วมมือด้านการศึกษา โดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานให้การต้อนรับ ร่วมด้วย รศ.ดร.สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ผศ.ดร.บุณยฤทธิ์ ปัญญาภิญโญผล รองคณบดีฝ่ายภารกิจพิเศษ และผู้แทนจากคณะกายภาพบำบัด, คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสสตร์, คณะแพทยศาสตร์ รพ. รามาธิบดี และคณะเทคนิคการแพทย์ ณ ห้องประชุม 408 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล