วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการ MU ASEAN BUDDIES IN INDONESIA 2017

MU ASEAN Buddies in Indonesia  2017

วันที่ 17 - 30 ธันวาคม 2560 นักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้โครงการ MU ASEAN Buddies in Indonesia 2017 ได้เดินทางไปประเทศอินโดนีเซีย การเดินทางครั้งนี้ นักศึกษาได้เข้าศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านต่าง ๆ เช่น ศึกษาดูงานด้านการแพทย์และสาธารณสุข ร่วมแลกเปลี่ยน discuss สวัสดิการของโรงพยาบาลในประเทศต่างๆ เช่น ประเทศไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน, การเข้าเยี่ยมชม หน่วยงานระบบสื่อสารโทรคมนาคม โรงงานหมี่อินโดฟูด รวมถึงการศึกษาสัมผัส แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ประเพณี ภาษา ศาสนา อาหาร ประวัติศาสตร์ และชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในประเทศอินโดนีเซีย และในวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ศ. ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ได้ร่วมเดินทางไปด้วย