วันพุธที่   24   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย กำหนดรับผลคะแนนทดสอบ TOEFL-iBT และ IELTS ที่มาจากศูนย์สอบโดยตรงเท่านั้น สำหรับการสมัครเข้าศึกษาในปีการศึกษา 2562

ผู้สนใจเข้าศึกษา ที่จะใช้ผลคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษ TOEFL-iBT และ IELTS ในการยื่นสมัครเข้าศึกษา ขอให้ดำเนินการดังนี้

1. ติดต่อศูนย์สอบเพื่อให้ศูนย์สอบดำเนินการจัดส่งผลสอบโดยตรงมายังศูนย์ภาษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล รายละเอียดสำหรับการจัดส่งผลสอบ
    • TOEFL iBT ระบุรหัสสถาบันที่รับผลสอบ ดังนี้
      Institution Code : 0391
    • IELTS ระบุที่อยู่ในการจัดส่งทางไปรษณีย์ ดังนี้
      งานศูนย์ภาษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 25/25 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
  2. ลงทะเบียนประวัติยื่นผลคะแนนการทดสอบ TOEFL-iBT และ IELTS ได้ที่นี่