วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

เริ่มใช้งานได้แล้ววันนี้!!!!!!! กับการชำระเงินง่ายๆ ด้วย QR Payment

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดระบบ QR Payment เพิ่มช่องทางการชำระเงิน ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าสมัครสอบภาษาอังกฤษ และลงทะเบียนเรียนคอร์สภาษาอังกฤษระยะสั้น.... สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ฟรีทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียม...

QRPayment