วันพฤหัสบดีที่   28   มีนาคม   พ.ศ. 2567

โครงการ เสริมสร้าง และพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ด้านพัฒนาบุคลิกภาพและภาวะผู้นำ

วันที่ 9 – 10 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการ "เสริมสร้าง และพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ด้านพัฒนาบุคลิกภาพและภาวะผู้นำ" ณ เดอะไพน์รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์สรชัย ศรีสุมะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ภายในโครงการจัดให้มีกิจกรรม Walk Rally กิจกรรมสันทนาการ และกิจกรรมทูตบัณฑิตสัมพันธ์ รุ่นที่ 11 แนะนำภาระหน้าที่ของทูตบัณฑิตสัมพันธ์ การระดมความคิด การทำ Workshop สร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมจิตสาธารณะเพื่อสังคม นำเสนอรูปแบบกิจกรรม USR เพื่อชุมชนบริเวณพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม อีกทั้ง เพื่อส่งเสริมการทำงานร่วมกับผู้อื่น เสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และส่งเสริมให้นักศึกษามีการพัฒนาด้านบุคลิกภาพ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี รวมถึงการพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้นำตามคุณสมบัติ Core Value ขององค์กรบัณฑิตวิทยาลัย