วันพฤหัสบดีที่   25   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการแบ่งปันความรู้ หัวข้อ "เขียนผลงานอย่างไรให้ได้ตีพิมพ์"

โครงการแบ่งปันความรู้ หัวข้อ เขียนผลงานอย่างไรให้ได้ตีพิมพ์

วันที่ 6 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการแบ่งปันความรู้ หัวข้อ"เขียนผลงานอย่างไรให้ได้ตีพิมพ์" ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา วิทยากรโดย ดร.สุภาพร จตุรภัทร หัวหน้างานกิจการนักศึกษา และ นายวีรชาติ พนาวิวัฒน์ งานกิจการนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าใจและรับทราบถึง ลักษณะของงานวิจัย ลักษณะของงาน R2R แนวทางการวิเคราะห์ / สังเคราะห์ กระบวนการ/ขั้นตอนการทำ R2R ขั้นตอนการตีพิมพ์ผลงานในวารสาร และการเตรียมตัวเพื่อส่งบทความตีพิมพ์ ต่อด้วยการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การตอบข้อซักถามเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง และสามารถนำไปประยุกต์ในการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย รวมทั้งนำไปสู่การพัฒนาปรับปรุงการปฎิบัติงานให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง