วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

วันที่ 3 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการอบรมเรื่อง การใช้โปรแกรม SPSS for Windows ขั้นพื้นฐาน (บรรยายภาษาอังกฤษ) ภายใต้ทักษะการทำงานด้านวิจัย ( Research Skills ) สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา ภายในการอบรม จัดให้ความรู้เรื่องการใช้โปรแกรม SPSS for Windows เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ และการจัดการข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัย โดยวิทยากรได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. แสงเทียน อยู่เถา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล