วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการอบรม เสริมทักษะเพื่อพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้นำ

วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการอบรม "เสริมทักษะเพื่อพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้นำ" ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.สรชัย ศรีสุมะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ให้เกียรติเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการฯ ภายในโครงการจัดให้มีการบรรยายและฝึกปฏิบัติให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการ Coaching ของการพัฒนาผู้อื่นด้วยความเป็นผู้นำ และเป็นแนวทางสู่การพัฒนาตัวเองให้เป็นโค้ชที่ดี วิทยากรโดย อาจารย์อรพินท์ ธีระตระกูลชัย (โค้ชซันนี่) ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสาร การบริการและภาวะผู้นำ วิทยากร โค้ช ที่ปรึกษาอิสระหน่วยงานเอกชน ภาครัฐ SMW มหาวิทยาลัย โรงเรียนต่างๆ