วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ด้านการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยมหิดล 2561

วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย จัดการให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ภายใต้โครงการให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยมหิดล 2561 ศูนย์บริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยมหิดล กับทุกส่วนงาน ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในโครงการจัดให้มีการบรรยายเกี่ยวกับหลักการ แนวคิด นโยบาย กรอบ ขั้นตอนการบริหารความเสี่ยงตามแนวทางของมหาวิทยาลัยมหิดล และข้อเสนอแนะจากการสอบทานรายงานการวิเคราะห์และประเมินความเสี่ยงของส่วนงาน วิทยากรโดย คุณธรรญา สุขสมัย ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง มหาวิทยาลัยมหิดล และ ทีมงาน หลังจากนั้น บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดกลุ่มทำ workshop แผนการบริหารความเสี่ยงของบัณฑิตวิทยาลัย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยมีตัวแทนบุคลากรงานต่างๆ ในบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรม