วันพุธที่   8   พฤษภาคม   พ.ศ. 2567

วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการสัมมนาประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยภายในโครงการจัดให้มีการบรรยายตามหัวข้อดังนี้

- นโยบายมหาวิทยาลัยในการดำเนินการ "Unit Cost" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการคลัง
- แนวคิด แนวทางการปฏิบัติการ "Unit Cost" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธนดล ปริตรานันท์ รองคณบดีฝ่ายแผนและการคลัง
- ปรึกษาหารือ/แลกเปลี่ยนความคิด ดำเนินรายการโดย ผศ. ดร. สุเทพ ไวยครุฑธา รองคณบดีฝ่ายวิจัยองค์กรและนวัตกรรมการศึกษา โดยมีทีมผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้ตอบคำซักถามในประเด็นต่าง ๆ งานด้านบัณฑิตศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย
- Student Barometer โดย Mr. Guy Perring, Regional Director, Asia, i-graduate International Insight

หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมโครงการฯ ร่วมถ่ายภาพ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย