วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการ การสื่อสารเชิงบวกกับสุนทรียปรัศนี ปีการศึกษา 2560

วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับองค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการ "การสื่อสารเชิงบวกกับสุนทรียปรัศนี" ปีการศึกษา 2560 ภายใต้กิจกรรม Soft Skills : ทักษะทางด้านการเป็นผู้นำ (Leadership and management Skills) ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ผศ.ดร. สมศรี ดาวฉาย อาจารย์ที่ปรึกษากิจกรรมนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน วิทยากรได้รับเกียรติ จาก ศาสตราจารย์ นพ.วันชัย วัฒนศัพท์ และอาจารย์สุจินันท์ หรสิทธิ์ โรงเรียนพัฒนาผู้นำและสร้างสันติธรรม รักสคูล จังหวัดขอนแก่น มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ การสร้างความสัมพันธ์ หลักการฟังอย่างตั้งใจ หลักการสื่อสารเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในการปฏิบัติงานโดยใช้การสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ และหลักการใช้สุนทรียปรัศนี หลังจากนั้นนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการได้ร่วมกันทำกิจกรรม ฝึกทักษะเพื่อเพิ่มพูนศิลปะในการสื่อสาร พัฒนาความคิดเชิงบวกและสร้างกำลังใจด้วยตนเอง ในการนี้ ผศ.ดร. พราม อินพรม คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการฯ ได้ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการด้วย