วันศุกร์ที่   19   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการ ความรู้ความเข้าใจใน มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย กำหนดจัดแบบทดสอบโครงการ "ความรู้ความเข้าใจใน มหาวิทยาลัยมหิดล" ให้เพื่อให้บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยทุกท่านมาร่วมกันทำความรู้จัก มหาวิทยาลัยมหิดลให้มากยิ่งขึ้น