วันเสาร์ที่   27   เมษายน   พ.ศ. 2567

งานประกาศผลรางวัล โครงการ “Multimedia Creation Idea and Contest” ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.สรชัย ศรีสุมะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานประกาศผลรางวัล โครงการ "Multimedia Creation Idea and Contest" ภายใต้หัวข้อ "More than University : เป็นมากกว่ามหาวิทยาลัย" ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้อง Mini Theater อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งดำเนินการโดย องค์การนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ภายในงานยังจัดให้มีกิจกรรม Talk Show ในหัวข้อ "จากหนังสั้น...สู่หนังพาไป" โดย พี่บอล-พี่ยอด จากรายการ "หนังพาไป " สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai PBS) ต่อด้วยการประกาศผลและมอบรางวัลแก่ผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

1. The Best Award (รางวัลวิดีโอสั้นยอดเยี่ยม)

สนับสนุนโดยมูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ จำนวน 20,000 บาท
ชื่อผลงาน : Question
ผู้จัดทำ: 1. นายศิริพงศา โจโฉ
2. นายสิรวิชญ์ กรวยศิริวงศ์
[ปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยมหิดล]

2. The Best Creativity Award (รางวัลความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม)

สนับสนุนโดยสมาคมอุปกรณ์การแพทย์ไทย จำนวน 5,000 บาท
ชื่อผลงาน : My Mahidol
ผู้จัดทำ: 1. นายชัยณรงค์ ศิริมนูญพันธ์
2. นายพงษ์ศิริ ตฤณปวัต
[ปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 Media and Communication, International Collage, Mahidol University]

3. The Best University Image Award (รางวัลภาพลักษณ์ดีเด่น)

สนับสนุนโดยสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
ชื่อผลงาน : Life In Salaya
ผู้จัดทำ : 1. นายศิริพงศา โจโฉ
2. นายประกฤษฎิ์ ปิ่นศรศักดิ์

4. The Most Popular Vote Award (รางวัลยอดนิยม)

ชื่อผลงาน : ความฝัน ความจริง ความสำเร็จ
ผู้จัดทำ: 1. นายไกรวิสุทธิ์ รณขัณฑ์
2. นายวิทยา ไชยดี
3. นางสาวปิยาภรณ์ ไชยพันธุ์
[ปริญญาโท สาขาวัฒนธรรมศึกษา สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล]

5. The Special Award (รางวัลจากผู้สนับสนุน)

2. นายวิทยา ไชยดี
3. นางสาวปิยาภรณ์ ไชยพันธุ์