วันพฤหัสบดีที่   9   พฤษภาคม   พ.ศ. 2567

โครงการ Multimedia Creation Idea and Contest

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับองค์การนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ "Multimedia Creation Idea and Contest" ภายใต้หัวข้อ "More than University : เป็นมากกว่ามหาวิทยาลัย" ประจำปีการศึกษา 2560 ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 40,000 บาท

โดยในวันที่ 27 เมษายน 2561 ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา ได้จัดให้มี การประชุมเพื่อพิจารณาตัดสินผลงานที่เข้าร่วมประกวดในโครงการ ซึ่งมีผลงานเข้าร่วมประกวด จำนวน 12 เรื่อง โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการตัดสินผลงานและร่วมพิจารณาฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ ผู้แทนประธานมูลนิธิมหาวิทยาลัยมหิดล ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการ และ อาจารย์ ดร.สมชัย ตระการรุ่ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษา และผู้สนใจมีส่วนร่วมในการถ่ายทอดมุมมอง และสร้างเสริมภาพลักษณ์อันดีของมหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านสื่อ Multimedia ได้อย่างสร้างสรรค์ และในวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย จะประกาศผลการพิจารณาผู้ได้รับรางวัลในการจัดทำวีดิโอ "More than University : เป็นมากกว่ามหาวิทยาลัย"