วันอังคารที่   16   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการ ร้อยรักดวงใจชาวบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมถวายไว้อาลัย

บัณฑิตวิทยาลัย น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยขอเชิญทุกท่านวาดภาพในดวงใจ จากเส้นลาย สู่ปลายพู่กัน ภายใต้โครงการ "ร้อยรักดวงใจชาวบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมถวายไว้อาลัย" แด่พ่อหลวง ในรัชกาลที่ 9 ตั้งแต่วันนี้ - 18 ตุลาคม 2560 (ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์) เวลา 12.00 - 13.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยภาพที่วาดจะจัดแสดงนิทรรศการ ในวันที่ 19 - 29 ตุลาคม ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา