วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

Art Therapy

วันที่ 17 ธันวาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการผ่อนคลาย กับ Art Therapy ภายใต้ทักษะ Soft Skills ทักษะด้านการเป็นผู้นำ (Leaderships and management skills) สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยมี ผศ. สมศรี ดาวฉาย อาจารย์ที่ปรึกษาด้านกิจกรรมนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการ วิทยากรได้รับเกียรติจาก คุณวิจิตรา เตรตระกูล นักศิลปะบำบัด และกระบวนกรอิสระ และทีมงาน ซึ่งครั้งนี้นักศึกษาจะได้เปิดมุมมองทางความคิด สาเหตุ ปัจจัย ผลกระทบและวิธีผ่อนคลายความเครียด ความวิตกกังวล โดยนำงานศิลปะเข้ามาช่วย

Art Therapy