วันพฤหัสบดีที่   18   เมษายน   พ.ศ. 2567

ART of Public Speaking

วันที 21 ธันวาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการอบรม "Art of Public Speaking workshop" กิจกรรม Soft Skill ทักษะด้านการเป็นผู้นำ และการบริหารจัดการ (Leaderships and management skills) ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา เพื่อให้ความรู้เสริมทักษะด้านการพัฒนาบุคลิกภาพที่เหมาะสม ศิลปะในการพูดในที่สาธารณะ การแสดงออกและการนำเสนอต่างๆ รวมถึงทักษะการใช้วาจา กิริยาท่าทางในการเสริมบุคลิกภาพและสื่อความหมาย วิทยากรโดย คุณอรณิชชา เพ็ญวรรณ นักจิตวิทยาประจำโรงเรียน และกระบวนกรด้านการพัฒนาเด็ก วัยรุ่น และครอบครัว

ART of Public Speaking