วันพฤหัสบดีที่   25   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ

วันที่ 13 มิถุนายน 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ อินทสุวรรณ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ภายใต้โครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหาร และการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา "เรียนรู้ผู้อื่นเพื่อพัฒนาตนเอง" ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน และบรรยาย เรื่อง "นโยบายบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัยมหิดล" ต่อด้วยการบรรยาย "การบริหารและการจัดการระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล" หัวข้อ การบริหารจัดการการบริการการศึกษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ อัครปทุมวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ทุนการศึกษา ทุนวิจัย และรางวัลทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท. ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา, การบริหารจัดการเพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รองคณบดีฝ่ายแผนและการคลัง และหัวข้อ การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานบัณฑิตศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและพัฒนาคุณภาพ และต่อด้วยการตอบข้อซักถามและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน