วันพุธที่   24   เมษายน   พ.ศ. 2567

ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผศ.ดร.สุเทพ ไวยครุฑา รองคณบดีฝ่ายวิจัยองค์กรและนวัตกรรมการศึกษา และ ผศ.ดร. ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและพัฒนาคุณภาพ พร้อมหัวหน้างาน และบุคลากร งานบริการการศึกษา งานพัฒนาหลักสูตร และงานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ภายใต้โครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารและการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย ดร.กฤษณี สงสวัสดิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนรู้ด้านการพัฒนาและควบคุมคุณภาพหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม 206 ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา