วันเสาร์ที่   27   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการ เจ๋งจนคนอื่นต้องจับตา

วันที่ 21 เมษายน 2560 บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการ เจ๋งจนคนอื่นต้องจับตา ภายใต้กิจกรรม Soft Skills : ทักษะด้านการเป็นผู้นำ (Leadership and management Skills) ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวบทบาท ความสำคัญของการแสวงหาความเป็นเลิศในตัวเอง การสร้างสรรค์ผลงาน และ การสื่อสารภายในองค์กร ด้วยรูปแบบวิธีต่างๆ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานในองค์กร วิทยากรได้รับเกียรติจาก คุณพลอย ลุมทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูทูมอร์โรว์ จำกัด และครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เซ่ ดีไซน์ จำกัด พิธีเปิดโดย ผศ.ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณวิศรุต รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ม.มหิดล มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

โครงการ เจ๋งจนคนอื่นต้องจับตา