วันพุธที่   17   เมษายน   พ.ศ. 2567

คณะผู้เข้าอบรมหลักสูตรการบริหารงานอุดมศึกษาระดับสูง (สายสนับสนุน) รุ่นที่ 16 ศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 10 เมษายน 2560 สำนักส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากร สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้นำคณะผู้เข้าอบรม ภายใต้โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการบริหารงานอุดมศึกษาระดับสูง (สายสนับสนุน) รุ่นที่ 16 จำนวน 60 ท่าน เข้าศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมิหดล ศาลายา โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน และบรรยาย เรื่อง "นโยบายบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัยมหิดล"

ต่อด้วยการบรรยาย "การบริหารจัดการงานบัณฑิตศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล" หัวข้อ การรับสมัครนักศึกษา : Active Recruitment โดย ผศ.ดร.นพ. วิชิต สุธรรมารักษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ, การพัฒนาทักษะ Soft skills : นักศึกษา โดย ผศ.ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณวิศรุต รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา, การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานบัณฑิตศึกษา โดย ผศ.ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและพัฒนาคุณภาพ, Language Center โดย Mr. Danty James ผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ และ ระบบการบริหารงบประมาณ การคลัง และการพัสดุ โดย ผศ.ดร. เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รองคณบดีฝ่ายแผนและการคลัง และการตอบข้อซักถาม โดย คณะทีม ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ช่วงบ่าย คณะผู้อบรมฯ ได้เข้าศึกษาดูงาน อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และ นั่งรถราง ชมทัศนียภาพ โดยรอบมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา