วันพุธที่   8   พฤษภาคม   พ.ศ. 2567

วันนี้ (31 มีนาคม 2560 ) เวลา 09.00 - 16.00 น. ขอเชิญนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมโครงการบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช รัชกาลที่ 9 ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา