วันพุธที่   17   เมษายน   พ.ศ. 2567

โครงการปั่นเพื่อกาย ทำความดีถวายพ่อหลวง (ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช) เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2560 องค์การและสภานักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ ปั่นเพื่อกาย ทำความดีถวายพ่อหลวง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อสร้างแรงจูงใจในการออกกำลังกายของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และประชาชนทั่วไป โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวเปิดงาน หลังจากเสร็จสิ้นการจัดกิจกรรม ผศ.ร.ท. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้มอบเงินรายได้ หลังจากหักค่าจ่ายให้ น.สพ. จำเรือง พานเพียรศิลป์ กรรมการกองทุนมูลนิธิศาสตราจารย์.ดร.จักร พิชัยรณรงค์สงคราม เพื่อสัตว์พิการต่อไป โดย มีนักศึกษา และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมโครงการกว่า 200 คน