วันพุธที่   8   พฤษภาคม   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับผู้แทน จาก Aichi Medical Group จากประเทศบังกลาเทศ

วันที่ 28 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ นำผู้แทนจาก Aichi Medical Group ได้แก่Professor Dr. Moazzem Hossain, Founder Chairman of Aichi Medical Group และ Dr. S. M. Abdul Quader Rubel, Vice Principal of Update Dental College & Hospital เข้าเยี่ยมชม และหารือกับผู้แทนคณะทันตแพทยศาสตร์ โดยมี อ.ทพญ. วรณัน ประพันธ์ศิลป์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายความร่วมมือและเครือข่าย ให้การต้อนรับ ช่วงบ่าย เข้าเยี่ยมชม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โดย อ.ดร.นพ. ยอดยิ่ง แดงประไพ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา ให้การต้อนรับ

วันที่ 29 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ นำผู้แทนจาก Aichi Medical Group เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อทิตยา พรชัยเกตุ โอว ยอง รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน และ อาจารย์ศิรดา เกษรศรี ผู้อำนวยการศูนย์ประสานเครือข่ายต่างประเทศ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านต่างๆ ของทั้ง 2 สถาบัน หลังจากนั้น ผู้แทนจาก Aichi Medical Group ได้เดินทางเข้าพบ ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ณ สำนักคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา