วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

วันที่ 21 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.สรชัย ศรีสุมะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Physiology of Respiratory System ใน "โครงการพัฒนาวิชาการก่อนการเรียนปี 3 สำหรับนิสิตแพทย์ ปี 2" มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ ห้อง SC2-306/1 อาคารวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโดยกลุ่มวิชาปรีคลีนิค คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในด้านการศึกษา และด้านวิชาการ ให้แก่นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม