วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อเรื่อง Driving Innovation for Graduate Study ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 8 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย โดย ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อเรื่อง "Driving Innovation for Graduate Study" ณ ห้องอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และในโอกาสนี้ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับเกียรติ บรรยายในหัวข้อ "Active Recruitment" เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ให้แก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะกรรมการ ของบัณฑิตวิทยาลัย และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่โลกแห่งการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21