วันเสาร์ที่   27   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา 50 ปี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 7 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ ไวยครุฑธา รองคณบดีฝ่ายวิจัยองค์กรและนวัตกรรมการศึกษา ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้ง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล