วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา 50 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 7 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร. ทันตแพทย์หญิง วรานันท์ บัวจีบ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้ง คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ ในโอกาสนี้บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล