วันศุกร์ที่   19   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา 5 ปี โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 1 มิถุนายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วริยา ชินวรรโณ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ในโอกาสครบรอบ 5 ปี การก่อตั้ง โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ หอประชุมใหญ่ ชั้น 4 โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาของโรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล