วันศุกร์ที่   19   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา 27 ปี วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา 50 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย โดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันสถาปนาในโอกาสครบรอบ 27 ปี การก่อตั้ง วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี อาจารย์อรอนงค์ สงเจริญ อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยราชสุดา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยราชสุดา ในโอกาสนี้บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาสำหรับคนพิการของวิทยาลัยราชสุดา