วันพุธที่   24   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา 9 ปี สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.นรัตถพล เจริญพันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล เนื่องในวันสถาปนาในโอกาสครบรอบ 9 ปี การก่อตั้ง สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ในโอกาสนี้บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาของสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล