วันเสาร์ที่   27   เมษายน   พ.ศ. 2567

ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมผู้บริหารด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 1/2561

วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย โดย อาจารย์ ดร. นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมประชุมผู้บริหารด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 1/2561 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อให้ผู้บริหารทุกส่วนงาน มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับทราบทิศทางการพัฒนาทักษะด้านความมั่นคง ปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Security) ของมหาวิทยาลัยมหิดล และการตรวจสอบวุฒิบัตรรับรองสมรรถนะด้านความมั่นคงปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Security)ตามมาตรฐาน ICDL (International Computer Driving License)