วันศุกร์ที่   19   เมษายน   พ.ศ. 2567

ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมบรรยายเชิงวิชาการ เรื่อง "งานวิจัยกับพระราชบัญญัติคุ้มครองพันธุ์พืช พ.ศ. 2542 และ การเข้าถึงและการแบ่งปันผลประโยชน์จากทรัพยากรชีวภาพ"

วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ ไวยครุฑธา รองคณบดีฝ่ายวิจัยองค์กรและนวัตกรรมการศึกษา เข้าร่วมประชุมบรรยายเชิงวิชาการ เรื่อง "งานวิจัยกับพระราชบัญญัติคุ้มครองพันธุ์พืช พ.ศ. 2542 และ การเข้าถึงและการแบ่งปันผลประโยชน์จากทรัพยากรชีวภาพ" ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ เกียรติคุณสิรินทร์ พิบูลนิยม สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย เจ้าหน้าที่ด้านการวิจัยของส่วนงานในสังกัดมหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการความเป็นมา ความสำคัญ และกฎระเบียบที่เกี่ยวกับความหลากหลายทางชีวภาพ เพื่อให้การดำเนินการศึกษา วิจัย เป็นไปอย่างถูกต้องตามกฎหมายของประเทศ และสอดคล้องกับหลักการสากล