วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มอบพระบรมฉายาลักษณ์ ให้แก่โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

มอบพระบรมฉายาลักษณ์

วันที่ 2 เมษายน 2561 บัณฑิตวิทยาลัย โดย รองศาสตรจารย์ ดร. สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร มอบพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) พระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ 9) และ พระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ให้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร. วริยา ชินวรรโณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นของที่ระลึก ณ ห้องผู้อำนวยการ ชั้น 2 โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

มอบพระบรมฉายาลักษณ์