วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา เรื่อง Human Rights and Peace at Crossroads:Shaping a new Agenda for Human Rights and Peace Education in Asia-Pacific

วันที่ 26 มีนาคม 2561 ศาสตราจารย์ ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา เรื่อง "Human Rights and Peace at Crossroads: Shaping a new Agenda for Human Rights and Peace Education in Asia-Pacific" ณ ห้องประชุม 109 อาคารปัญญาพิพัฒน์ สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา ซึ่งจัดโดยสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล กิจกรรมภายในงานจัดให้มีผู้ทรงคุณวุฒิจาก สถาบันการศึกษาUNESCO และหน่วยงานในสังกัด United Nations องค์กรอิสระ องค์กรภาคประชาสังคม รวมทั้งสถานทูตประเทศสมาชิกอาเซียน มานำเสนอและแลกเปลี่ยนมุมมองด้านสิทธิมนุษยชนและสันติภาพในภูมิภาค เอเชีย-แปซิฟิก เพื่อให้เกิดความคิดเห็นที่หลากหลาย ซึ่งจะนำไปใช้ในการปรับปรุงหลักสูตรต่อไป