วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงาน 32 ปี การก่อตั้งวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 26 มีนาคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ อาจารย์ ดร. นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์พิทยา จารุพูนผล คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในวันสถาปนาในโอกาสครบรอบ 32 ปี การก่อตั้ง วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ Entrance Hall อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ ในโอกาสนี้ บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาของวิทยาลัยนานาชาติ