วันอังคารที่   23   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

วันที่ 21 มีนาคม 2561 คณะผู้บริหาร บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อาภาศิริ สุวรรณานนท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา เพื่อเยี่ยมชมศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการด้านการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีประเด็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ดังนี้

ด้านการประกันคุณภาพ โดย รองศาสตราจารย์ ดร. สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ อาจารย์ ดร. สมชัย ตระการรุ่ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ

ด้านวัตกรรมทางการศึกษา (E-Learning) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ ไวยครุฑธา รองคณบดีฝ่ายวิจัยองค์กรและนวัตกรรมการศึกษา

ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อสนับสุนการศึกษา โดย อาจารย์ ดร. นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ

หลังจากนั้น คณะผู้ศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เยี่ยมชมส่วนงานต่างๆ ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล