วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย เจรจาความร่วมมือด้านการศึกษาในการเปิดหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ณ ราชอาณาจักรกัมพูชา

หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต

วันที่ 19 มีนาคม 2561 ผู้บริหาร บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ยาใจ สิทธิมงคล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนี ประสบกิตติคุณ รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา เดินทางไปพบผู้บริหาร International University (IU) เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษาในการเปิดหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยมหิดล ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยใช้ International University (IU) เป็นสถานที่ดำเนินการจัดการเรียนการสอน

หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต