วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมความร่วมมือเครือข่ายผู้บริหารระดับบัณฑิตศึกษา ระหว่าง สคบท. กับ ทคบร.

สคบท. กับ ทคบร.

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร. สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร เข้าร่วมการประชุมความร่วมมือเครือข่ายผู้บริหารระดับบัณฑิตศึกษา ระหว่างสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท.) กับ ที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) ณ ห้องประชุม 202 ชั้น 2 อาคารจามจุรี 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อร่วมประชุมหารือ แนวทางความร่วมมือการสร้างเครือข่ายด้านการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา อาทิเช่น การประสานงานในด้านการจัดประชุมวิชาการประจำปี การร่วมมือด้านการตลาดระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงประเด็นปัญหาการปฏิบัติตามเกณฑ์มาตรฐานระดับบัณฑิตศึกษา สกอ.

สคบท. กับ ทคบร.