วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย เข้าพบ Prof. Dr. Mustari, M.Pd., Education and Culture Attache ณ สถานเอกอัครราชฑูต สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

Active Recruitment

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้เดินทางเข้าพบ Prof. Dr. Mustari, M.Pd., Education and Culture Attache ณ สถานเอกอัครราชฑูต สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ประจำประเทศไทย โดยเข้าร่วมพูดคุยและนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับนักศึกษาอินโดนีเซียที่ศึกษาในมหาวิทยาลัยมหิดล และแนะนำการทำ Active Recruitment - 2018 ณ ประเทศอินโดนีเซีย ของบัณฑิตวิทยาลัย ในช่วงเดือนมีนาคมที่จะมาถึง พร้อมแผนและกิจกรรมในอนาคตของบัณฑิตวิทยาลัย ที่จะทำให้กับนักศึกษาประเทศอินโดนีเซีย