วันอังคารที่   23   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัยเดินทางเยือนประเทศเนปาล เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษา

Norvic Hospital

วันที่ 27 – 28 มกราคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร. ยาใจ สิทธิมงคล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เดินทางไปพบผู้บริหาร Norvic Hospital และ Norvic Institute of Nursing Education ในเครือ Chaudhary Group เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษาในการเปิดหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลในประเทศเนปาล โดยใช้ Norvic Hospital และ Norvic Institute of Nursing Education เป็นสถานที่ดำเนินการจัดการเรียนการสอน

Norvic Hospital