วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

Mahidol-Norway Scholarships

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 บัณฑิตวิทยาลัย โดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย ได้ร่วมให้การต้อนรับ Mr. Vegard Holmelid ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสถานเอกอัครราชทูตนอร์เวย์ประจำประเทศไทย และ Ms. Lise Nordgaard ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสถานเอกอัครราชทูตนอร์เวย์ประจำกรุงย่างกุ้ง ในโอกาสเดินทางเข้าร่วมงาน Mahidol-Norway Scholarships: Thank you Reception ณ ห้องนิทรรศการ ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

Mahidol-Norway Scholarships