วันพุธที่   17   เมษายน   พ.ศ. 2567

คณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมเดินทางเยือน National Sun Yat-sen University และ Taiwan University ณ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

สาธารณรัฐจัน (ไต้หวัน)

วันที่ 5 - 8 กุมภาพันธ์ 2561 ศ. ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เดินทางร่วมกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี นำโดย ศ. นพ. ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี และ ศ.น.ท.หญิง พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ไป ณ สาธารณรัฐจัน (ไต้หวัน) ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยพร้อมคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่าง National Sun Yat-sen University ณ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) Cooperation Agreement for Master and Doctoral Double Degree Program, College of Science, National Sun Yat-Sen University, Taiwan and Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital, Mahidol University, Thailand และเดินทางเข้าร่วมประชุมหารือและแลกเปลี่ยนการดำเนินงานด้านการศึกษาและการแพทย์ ณ College of Medicine, Kaohsiung Medical University Hospital.

สาธารณรัฐจัน (ไต้หวัน)