วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานครบรอบวันคล้ายวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ครบรอบ 10 ปี ก้าวสู่ปีที่ 11

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานครบรอบวันคล้ายวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก  ครบรอบ 10 ปี  ก้าวสู่ปีที่ 11

วันที่ 4 มกราคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย โดย รศ. ดร. สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร ได้ร่วมแสดงความยินดี นายแพทย์สมชาย ดุษฎีเวทกุล รองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในวันครบรอบ วันคล้ายวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ก้าวสู่ปีที่ 11 ณ ห้องประชุมศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ชั้น G มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้ บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อสมทบเข้ามูลนิธิศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก เพื่อจัดซื้อเครื่องทางการแพทย์