วันศุกร์ที่   19   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันโภชนาการ   มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 25 มกราคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย โดย Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดี รศ.ดร. รัชนี คงคาฉุยฉาย ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 41 ปี และมอบเงินเพื่อสมทบทุนเข้ามูลนิธิส่งเสริมโภชนาการในพระราชุปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสรี ชั้น 1 สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา