วันพฤหัสบดีที่   28   มีนาคม   พ.ศ. 2567

การประชุม มคอ.2 สำหรับการรับนักศึกษารุ่นปีการศึกษา 2561 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

การประชุม มคอ.2 สำหรับการรับนักศึกษารุ่นปีการศึกษา  2561  บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 22 มกราคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมการจัดทำ มคอ.2 สำหรับการรับนักศึกษารุ่นปีการศึกษา 2561 ณ ห้อง 408 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้เพื่อแนะนำแนวทางการจัดทำเอกสาร มคอ. 2 ให้สามารถเข้าสู่กระบวนการพิจารณากลั่นกรองหลักสูตรฯ ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งแนะนำโปรแกรมช่วยในการจัดทำหลักสูตรตาม AUN-QA ที่บัณฑิตวิทยาลัยได้พัฒนาขึ้นมาใหม่ และฝึกปฏิบัติทดลองใช้โปรแกรม โดยมี ศ. ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานและวิทยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่งานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล บัณฑิตวิทยาลัย ได้มาให้คำแนะนำการใช้โปรแกรมในครั้งนี้ ซึ่งการจัดประชุมฯ ครั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และบุคลากรจากส่วนงานต่าง ๆ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความสนใจเข้าร่วมประชุม