วันพฤหัสบดีที่   28   มีนาคม   พ.ศ. 2567

คณะผู้บริหาร บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เยือนราชอาณาจักรกัมพูชา

วันที่ 14- 16 มกราคม 2561 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศ. ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เดินทางไปราชอาณาจักรกัมพูชา เพื่อร่วมเจรจาความร่วมมือด้านการศึกษากับมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เช่น National University of Management (NUM), Phnom Penh International University (PPIU), Health Science Institute of RCAF, Pannasastra University, University of Cambodia และ San Sok International University

เข้าพบผู้บริหาร Ministry of interior & SIU, Ministry of Education, Youth and Sport, Ministry of Health, Ministry of Defense และ The Royal Thai Embassy

และพบปะ สนทนาแลกเปลี่ยนกับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อกระชับความสัมพันธ์ภาพอันดีระหว่างศิษย์เก่าราชอาณาจักรกัมพูชากับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์บัณฑิตศึกษา อันจะเป็นประโยชน์ในการสนับสนุนงานด้านวิชาการ และการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลต่อไป