วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

งานทำบุญ รำลึกอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ล่วงลับ “สวัสดิ์-ณัฐ-อดุลย์” ครั้งที่ 13

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561 สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลและรำลึกอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยผู้ล่วงลับ คือ ศ.นพ.สวัสดิ์ สกุลไทย์ ศ.เกียรติคุณ ดร.ณัฐ ภมรประวัติ และ ศ.นพ.อดุลย์ วิริยเวชกุล ณ ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยมี รศ.นพ มันตรี จุลสมัย นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ วิทยาลัย คณะผู้บริหาร บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย และคณะผู้บริหาร อาจารย์จากส่วนงานต่าง ๆ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยครอบครัวอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และแขกผู้เกียรติ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก