วันอังคารที่   23   เมษายน   พ.ศ. 2567

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล PA-VISIT ประจำปีงบประมาณ 2561

วันที่ 5 มกราคม 2561 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชม และติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานระหว่างส่วนงานฯ บัณฑิตวิทยาลัย กับมหาวิทยาลัยมหิดล (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยมี ศ. ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับ และร่วมรับฟัง แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกัน เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อการดำเนินงานขององค์กรบัณฑิตวิทยาลัย และเพื่อมุ่งสู่ WCU