วันอังคารที่   23   เมษายน   พ.ศ. 2567

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ผศ.ดร.บุณยฤทธิ์ ปัญญาภิญโยผล รองคณบดีฝ่ายภารกิจพิเศษ พร้อมบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยมหิดล ณ บริเวณหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยภายในพิธีได้จัดให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา จากคณะ และหน่วยงานต่างๆ ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง พร้อมจตุปัจจัยไทยธรรม เครื่องสังฆทาน แด่ พระสงฆ์จำนวน 61 รูป พร้อมทั้งมีพิธีทางพระพุทธศาสนา เจริญน้ำพระพุทธมนต์ และให้พรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่